Về chúng tôi

Tiền thân là Hợp Tác Xã vận tải Hoàng Gia, trải qua 33 năm phát triển, vượt qua rất nhiều thử thách để có thể vươn lên và phát triển như ngày hôm nay, Công ty Thành Nam nắm rõ tầm quan trọng trong việc lưu thông và phân phối hàng hóa. Với khởi đầu là đơn vị vận chuyển đường sông, đến nay, Chúng tôi đã phát triển để trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ Logistic toàn diện chuyên nghiệp với phạm vi trong nước và Quốc tế, với các dịch vụ vận tải và dịch vụ phụ trợ.

Các lĩnh vực kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm:

– VẬN CHUYỂN BẰNG TÀU BIỂN

– DỊCH VỤ BỐC XẾP, KHO BÃI VÀ CÁC DỊCH VỤ CẢNG

– XUẤT NHẬP KHẨU HÀNG HÓA

– DỊCH VỤ ĐẠI LÝ TÀU BIỂN

Hiện tại, Chúng tôi đang sở hữu các tàu trọng tải từ 3.000 DWT và vận hành trên 10 tàu có trọng tải từ 2.000 DWT đến 10.000 DWT; Tổng trọng tải là 30.000 DWT. Khối lượng vận chuyển lên tới 50.000 tấn mỗi tháng, 600.000 tấn mỗi năm tại nội địa và khu vực Đông Nam Á.

Tại các cảng miền Trung, chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho tàu biển, bao gồm bố trí phao, nhân công, thiết bị cho tàu làm hàng, kiểm soát và giám sát trong suốt quá trình… Chúng tôi cho thuê kho và cung cấp các dịch vụ của làm thủ tục cảng vụ, bến bãi cho tàu, thủ tục hải quan hoặc thông quan hàng hóa.

Bên cạnh đó, chúng tôi làm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, với các mặt hàng bao gồm: cát trắng, vật liệu xây dựng & công nghiệp (than, xi măng, đá, quặng, thép cán, …), nguyên liệu thô (phân bón, thạch cao, tro bay, clinker. ..) và các hàng hóa khác (cọc bê tông, kết cấu bê tông cốt thép, thép, thiết bị …).

“ Vững Nền Tảng – Bền Tương Lai” – là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi

Thành công hôm nay là minh chứng cho sự chuyên nghiệp, tận tụy trong công việc của chúng tôi. Hãy cho chúng tôi cơ hội được hợp tác với bạn, chúng tôi sẽ đem đến những giải pháp tối ưu để làm bạn hài lòng.

Trân trọng cảm ơn!