Thông điệp Chủ tịch HĐQT

Kính thưa Quý khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên,

Hậu đại dịch, năm 2022 vẫn được coi là mùa đông ảm đạm của nền kinh tế thế giới. Với sự nỗ lực cao độ của tập thể cán bộ nhân viên, Thành Nam đã tiên phong trong việc tập trung nguồn lực cho các chủ điểm kinh doanh trọng tâm; tăng cường quản trị rủi ro, nâng cao chất lượng dịch vụ. Theo đó, Thành Nam đã đạt được những kết quả kinh doanh tích cực trên mọi mặt hoạt động; tạo tiền đề vững chắc cho hoạt động kinh doanh của Công ty. Năm 2022, doanh thu thuần công ty đạt 80 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 10 tỷ đồng, tăng trưởng 70%. hoàn thành các chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận kế hoạch đề ra từ đầu năm 2022.

Bước sang năm 2023 với dự báo nhiều khó khăn thách thức, tuy nhiên nền kinh tế Việt Nam vẫn được đánh giá còn nhiều dư địa phát triển, theo đó, Công ty Thành Nam đặt mục tiêu thách thức: doanh thu tăng trưởng 100%, đạt 150 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế tăng 50%, đạt 15 tỷ đồng. Chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh triển khai một loạt các dự án mới đem lại thành công vượt trội, từng bước đưa Công ty Thành Nam trở thành một trong các doanh nghiệp vận tải hàng đầu Việt Nam.

Nhìn lại toàn cảnh Thành Nam năm qua, tôi xin gửi lời tri ân tới toàn thể đội ngũ vì những nỗ lực, cống hiến không ngừng nghỉ trong thời gian qua, và lời cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ, đồng hành của Quý cổ đông, khách hàng, đối tác.

Kính chúc quý vị tràn đầy sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Chủ tịch HĐQT       

Nguyễn Thị Ánh Hằng