THÀNH NAM cung cấp các dịch vụ giao nhận và vận chuyển Container bằng đường biển hiệu quả, tiện lợi, đáng tin cậy nhất có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ như vận tải hàng nguyên công (FCL), vận chuyển hàng lẻ (LCL) và kho bãi khai thác hàng lẻ (CFS) ở tất cả các tuyến thương mại.

THÀNH NAM có lợi thế trong việc kết hợp nhiều dịch vụ khác nhau mà chúng tôi đang vận hành với sự quản lý bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm từ khâu nhận hàng hóa, thông quan, kho bãi (nếu khách hàng yêu cầu) và giao đến tay người nhận.

Ngoài ra, THÀNH NAM còn cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu theo yêu cầu khách hàng, các giải pháp khác nhau phù hợp với từng khách hàng, từ các tổ chức nhỏ đến đơn vị có quy mô lớn.

Với sự am hiểu về thị trường từng quốc gia, khách hàng có thể an tâm về hàng hóa mình được bảo quản và vận chuyển trong một môi trường đáng tin cậy, an toàn, linh hoạt thông qua mạng lưới toàn cầu và các mối liên kết chặt chẽ giữa các đại lý vận chuyển của chúng tôi. Chúng tôi có khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ xuất nhập khẩu đến nhiều nơi, đặc biệt tại khu vực Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ và Đông Nam Á.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại hộp thư điện tử vantaiquoctethanhnam@gmail.com để biết thêm thông tin hoặc yêu cầu bảng giá.